Hội chợ Du lịch quy mô nhỏ “Mini Travel Mart 2013”

Đặt vé máy bay

Với mục đích phát động chiến dịch biến năm 2013 thành năm du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình chợ Du lịch quy mô nhỏ “ Mini Travel Mart 2013” trong hai ngày 21 – 22/3/2013 tại khuôn viên Keangnam, 72 Landmark, Hà Nội.

nhom nhac tara - han quoc bieu dien trong hoi cho du lich

Hội chợ Du lịch quy mô nhỏ “Mini Travel Mart 2013” với sự tham dự của nhiều nhóm nhạc Tara Hàn Quốc

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, bạn có thể tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của đất nước Hàn Quốc thông qua những thông tin du lịch được cung cấp bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng như các hãng hàng không lớn và các công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, khách tham dự còn được hòa mình vào chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc là thành viên của chương trình thực tế “Dream Team xuất phát” và đại diện các nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng như T-Ara, Miss A, Ze:A sẽ tham gia giao lưu, biểu diễn nhằm giới thiệu làn sóng K-pop và cuộc thi nhảy B-Boy sôi động đến du khách tham dự. Đặc biệt các thành viên nhóm T-Ara sẽ tham dự chương trình với tư cách là “Đại sứ du lịch danh dự” của chiến dịch lần này.

Vé tham dự chương trình được phát miễn phí cho tất cả các cá nhân, đơn vị đăng ký trực tiếp hoặc online trên website của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại địa chỉ www.visitkorea.org.vn.

Theo: LangvietonlineThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending