Vườn bướm nhiệt đới đa dạng nhất Việt Nam

Đặt vé máy bay

Vườn bướm đầu tiên dọc ven biển miền trung, cũng là vườn bướm nhiệt đới lớn nhất Việt Nam hiện nay đã được đưa vào hoạt động tại Đà Nẵng.Nơi đây trở thành địa điểm du lịch đáng chú ý của Đà Nẵng.

Đây là công trình mà Lifestyle Resort Da Nang chính thức khánh thành mới đây. Vườn có thiết kế đặc biệt để phù hợp giới thiệu vòng đời sinh trưởng của đàn bướm nhiệt đới. Bên trong khu vườn rộng 9.000 dặm vuông là sự pha trộn của sắc màu cùng hương vị thiên nhiên mang cá tính riêng biệt. Thảm thực vật phong phú nơi đây là nơi sinh sống của hơn 3.000 loài bướm.

vuon buom tai da nang

Vườn bướm tại Đà Nẵng

Không chỉ là nơi cư ngụ của số lượng đa dạng các loài bướm, khu vườn còn được trồng các loài hoa nhiệt đới đặc trưng, đặc biệt có một số loại tỏa hương rất mạnh. Tuy vậy, tất cả đều là hương thơm từ tự nhiên, đây chính là một điểm để hấp dẫn du khách đến tham quan.

Đến thăm vườn, du khách sẽ được giới thiệu vòng đời sinh trưởng của một cánh bướm. Từ trứng, ấu trùng (sâu bướm), hóa nhộng và sống trong kén… tới tận lúc bướm con phá vỡ kén chui ra ngoài, dần dần tập bay và sau đó thoát ra khỏi lồng, tự do bay lượn trong khu vườn nhiệt đới.

Trong dịp khánh thành vườn bướm nhiệt đới đầu tiên tại dọc ven biển miền trung, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam David Shear đã đến thăm và trở thành vị khách đầu tiên của vườn, cũng là người đã cắt băng khánh thành khu vườn đặc biệt này.

Được biết, Lifestyle Resort Da Nang đã đầu tư gần 203 triệu đồng để xây dựng nên khu vườn xinh đẹp này. Chị Dương Thị Trinh, cán bộ quản lý cho biết, vườn bướm nhiệt đới sẽ đón các đoàn học sinh tiểu học đến tham quan (hoàn toàn miễn phí) nhằm giúp các em khám phá thêm những điều kỳ thú của thiên nhiên, thông qua đó, góp phần giáo dục các em ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường, nơi các loài cùng chung sống trong một hệ sinh thái cân bằng và hữu ích.

Nguồn: DVTThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending