Việt Nam lọt vào top 50 tour du lịch tốt nhất thế giới

Đặt vé máy bay

Trong số 13 tour du lịch châu Á tốt nhất của năm 2011 và trong top 50 tour du lịch trọn đời được Tạp chí du lịch danh tiếng của Hiệp hội Địa lý quốc gia Mỹ (National Geographic) lựa chọn, thì có điểm đến Việt Nam.

du lich tour Viet Nam

Việt Nam nằm trong top 50 tour tốt nhất thế giới.

Được ví như một phương Đông thân thiện, điểm đến Việt Nam là nơi mà khách du lịch sẽ có những trải nghiệm thú vị, có dịp khám phá những tinh túy về văn hóa và cảnh quan ở Hà NộiTP.HCM, đi bộ trong vườn quốc gia Hoàng Liên – vườn di sản ASEAN, thăm các bản làng dân tộc thiểu số ở vùng miền núi phía bắc, khám phá Vịnh Hạ Long -di sản thiên nhiên thế giớivà thưởng thức bữa tiệc hoàng gia ở Huế.

Tour mới trong năm 2011 “Khám phá Việt Nam” 14 ngày, được National Geographic giới thiệu với mức giá 3.598 USD bởi các công ty uy tín trong ngành “công nghiệp không khói”.

Các điểm đến khác của châu Á lọt vào top 50 tour du lịch trọn đời là: Sri Lanka, Ấn Độ, Trung Quốc, Myanmar, Trung Quốc, Nepal (với tâm điểm là Himalaya), Pakistan, Thái Lan, Nga (Siberia), Mông Cổ, Indonesia, Lebanon-Syria, Indonesia.

Nguồn: báo Văn HóaThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending