Việt Nam làm phim quảng bá du lịch

Đặt vé máy bay

Những hình ảnh đẹp về thiên nhiên, đất nước con người của Việt Nam, Lào, CampuchiaMyanmar sẽ được ghi lại chung trong một tác phẩm điện ảnh để quảng bá du lịch trong phạm vi 4 nước.

Trung tâm điện ảnh của Bộ Văn hóa Thể Thao Du lịch sẽ phối hợp với các nước trong khu vực để tiến hành dự án phim quảng cáo về du lịch. Thông tin này được Phó giám đốc Sở Du lịch TP HCM cho biết trong buổi họp giới thiệu Triển lãm quốc tế về du lịch 2011 (ITE). Đây là một trong những hoạt động nêu bật chủ đề “Bốn quốc gia – Một điểm đến”, được chọn là điểm mới của ITE 2011.

Dự kiến bộ phim sẽ hoàn thành và giới thiệu trong khuôn khổ ITE tại TP HCM vào giữa tháng 9. Sau đó, phim sẽ tiếp tục chiếu ở các nước.

Trien lam du lich quoc te 2010

Thiếu nữ Việt biểu diễn điệu múa mời rượu tại Triển lãm Du lịch quốc tế 2010. Ảnh: Hải Duyên.

Ngày 13/9 đêm khai mạc triển lãm sẽ diễn ra Hội nghị quốc tế về đầu tư du lịch nhằm thực hiện chương trình hợp tác, xúc tiến, quảng bá chung của các nước thành viên ASEAN, tạo nên một điểm đến duy nhất trong toàn khu vực.

ITE năm nay được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn với sự tham dự của 10 quốc gia: Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Australia, Myanmar, Lào, Campuchia… cùng với 20 tỉnh, thành trong nước. Hiện có khoảng hơn 200 buyer (người mua) đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đăng ký là khách hàng của triển lãm.

Hải DuyênThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending