Việt Nam là thị trường số 1 của du lịch Campuchia

Đặt vé máy bay

Tối 14-9, Bộ Du lịch Campuchia đã tổ chức Đêm Campuchia tại khách sạn 5 sao Rex, TPHCM để quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch Campuchia tại Việt Nam.

Theo số liệu của ngành du lịch nước này, Việt Nam hiện là thị trường du lịch lớn nhất của du lịch Campuchia, với khoảng 470.000 lượt khách vào năm ngoái và dự kiến sẽ tăng đến khoảng 550.000.

Ông Thong Khon, Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia cho biết, ngành du lịch Campuchia sẽ tăng cường quảng bá hình ảnh tại thị trường số 1 này.

nghe si campuchia bieu dien tai viet nam

Nghệ sĩ Campuchia biểu diễn tại Việt Nam

“Trong triển lãm du lịch ở TPHCM, số doanh nghiệp lữ hành tham gia gian hàng chung của Campuchia đã lên đến 24 công ty, tăng gấp 3 so với năm trước. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức thêm các hoạt động khác để quảng bá hình ảnh”, ông nói tại chương trình Đêm Campuchia.

Chương trình thu hút khoảng 500 khách mời là đại diện các công ty du lịch, quan chức cùng hàng trăm khách hàng du lịch quốc tế đang tham dự Triển lãm Du lịch Quốc tế tại TPHCM.

Vào tối mai, Bộ Du lịch Campuchia cũng sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Nhà hát thành phố với phần biểu diễn của khoảng 100 trăm nghệ sĩ Campuchia. Chương trình mở cửa tự do.

Trong triển lãm du lịch lần này, ngoài gian hàng chung, doanh nghiệp Campuchia cũng tổ chức gian hàng riêng nhằm tiếp cận với đối tác tại Việt Nam. Chẳng hạn, khu giải trí và khách sạn NagaWorld tại Phnôm Pênh đã tổ chức gian hàng lớn, mời người nổi tiếng đến giao lưu cũng như có những chương trình riêng cho khách du lịch Việt Nam.

Nguồn: TBKTSGThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending