“Việt Nam – điểm đến của bạn”

Đặt vé máy bay

Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa công bố chương trình kích cầu du lich 2010 với tên gọi “Việt Nam – điểm đến của bạn” (Vietnam – Your destination). Đây là chương trình nhằm thúc đẩy tăng trưởng khách du lich nội địa và tăng trưởng khách du lịch từ các thị trường trọng điểm, chủ yếu nhắm vào đối tượng khách chi tiêu cao và lưu lại dài ngày.

Ngành du lich đặt tham vọng đạt được 4,2 triệu lượt khách quốc tế và 27-28 triệu lượt khách nội địa.

khach du lich kham pha HN ve dem

Du khách nước ngoài khám phá cuộc sống về đêm ở phố cổ Hà Nội (ảnh chụp tối 6-3) – Ảnh: Gia Tiến

Nội dung chính của chương trình gồm phát động chiến dịch bán hàng giảm giá “Impressive Vietnam grand sale 2010”, dự kiến 10-50% vào mùa thấp điểm để thu hút khách, cả quốc tế và nội địa. Tổng cục Du lịch phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương và Tổng công ty Hàng không Việt Nam thực hiện chiến dịch này tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng trong hai tháng 8 và 9-2010.

Theo tổng cục trưởng Tổng cục Du lich Nguyễn Văn Tuấn, trong năm nay sẽ tổ chức rất nhiều chương trình xúc tiến, quảng bá tại các thị trường trọng điểm như Đông Bắc Á (Nhật và Hàn), Pháp và Tây Âu, Mỹ, Úc…

Một đối tượng du khách cũng được đặc biệt chú ý là Việt kiều. Chương trình khuyến khích Việt kiều về thăm quê, vận động “mỗi người hãy giới thiệu cho 10 du khách đến Việt Nam”, phát động chiến dịch trong cộng đồng Việt kiều ở bốn nước Pháp, Mỹ, Anh và Úc.

THU HÀThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending