Tuần lễ văn hóa du lịch Malaysia

Đặt vé máy bay

Nhân dịp Quốc khánh (31/8), Đại sứ quán Malaysia tổ chức Tuần lễ Malaysia từ ngày 26 đến 31/8 tại khách sạn Melia Hà Nội để quảng bá văn hóa và du lịch.

Trong suốt thời gian lễ hội, các món ăn và đồ uống đặc trưng của Malaysia sẽ được giới thiệu trong tiệc tự chọn như bánh ngọt rán Roti Canai, thịt nướng sa tế, bánh kẹp Roti Jala, cơm dừa truyền thống Nasi Lemak, mì sốt khoai tây ngọt Mee Rebus, trà Teh Tarik…cùng với chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Mon an Malai

Các món ăn của Malaysia. Ảnh: ks Melia.

Do ảnh hưởng từ Trung Quốc, Ấn Độ, nền văn hoá đa sắc màu của Malaysia thể hiện rõ qua nền văn hóa ẩm thực và ca múa nhạc. Đồ ăn chủ yếu được chế biến kết hợp với gia vị và thảo mộc để bảo đảm hương vị hấp dẫn. Sữa dừa thường được dùng trong đồ tráng miệng tạo hương vị ngọt, cùng với các loại hoa quả nhiệt đới.

Đặc biệt, còn có trà Teh Tarik, một loại đồ uống pha chế từ trà và sữa đặc, phổ biến tại Malaysia. Các cuộc thi và trình diễn vẫn thường được tổ chức để các nghệ nhân biểu diễn nghệ thuật pha chế trà khá phức tạp và đầy cảm hứng này.

Malaysia là một điểm đến hấp dẫn của các khách du lịch trên thế giới với nhiều thắng cảnh độc đáo như cao nguyên Genting, tháp đôi cao thứ 2 thế giới Petronas…

Đoàn LoaThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending