Triển lãm du lịch quốc tế tại TPHCM hút khách

Đặt vé máy bay

Khoảng 70% trong tổng số khoảng 220 gian hàng của Triển lãm Du lịch quốc tế 2011 (ITE HCMC 2011), diễn ra từ ngày 14 đến 17-9 tại TP HCM đã được doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký. Vào thời điểm này của năm ngoái, doanh nghiệp mới đăng ký khoảng 30% trong tổng số gian hàng.

Trien lam du lichÔng Nguyễn Bảo Anh, Phó phòng xúc tiến du lịch, lễ và sự kiện thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM, cho biết dự kiến năm nay ITE HCMC sẽ thu hút 175 đơn vị tham gia triển lãm, tăng 20% so với năm trước với diện tích triển lãm cũng tăng từ 1.700 m2 lên gần 2.000 m2. Ban tổ chức sẽ kết thúc đăng ký vào đầu tháng 8 tới.

Tương tự như năm ngoái, triển lãm du lịch quốc gia lần này cũng sẽ bao gồm phần triển lãm, gặp gỡ giữa người mua và người bán, cùng nhiều sự kiện khác. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, ITE HCMC chính thức mang chủ đề “Bốn quốc gia – 1 điểm đến” thay vì chỉ có 3 quốc gia gồm Việt Nam, Lào và Campuchia như những lần trước.

Chuẩn bị cho chủ đề chung này, trong triển lãm năm ngoái, quan chức du lịch của bốn quốc gia gồm Lào, Campuchia, Việt Nam và Myanmar đã công bố việc hợp tác trên nhiều lĩnh vực, từ đào tạo nguồn nhân lực, quảng bá, đến xây dựng sản phẩm… để cùng phát triển du lịch của bốn nước.

“Lần này chúng tôi sẽ nhắm đến quảng bá du lịch biển, đảo, là thế mạnh chính của Việt Nam và hệ thống di sản thế giới, vốn là thế mạnh chung của bốn nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ quảng bá cho du lịch sức khỏe và du lịch thanh niên”, ông Bảo Anh nói.

Nguồn: TBKTSGThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending