Tour du lịch caravan xuyên lục địa

Đặt vé máy bay

Tour du lịch caravan xuyên lục địa đầu tiên dài và xa nhất, qua bốn nước VN, Campuchia, Thái Lan, Malaysia sẽ được khởi hành ngày 8-2-2008 (mồng 2 Tết Nguyên đán Mậu Tý).

Đoàn gồm 26 ôtô với 100 khách sẽ xuất phát từ cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh qua bốn nước trên trong vòng mười ngày với lộ trình hơn 6.500km.

Trong khoảng thời gian này, đoàn sẽ đến và tham quan các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng và giao lưu với người dân địa phương tại các vùng đất như Battambang, Kampong Cham, Phnom Penh, Siem Reap… (Campuchia); Samut Sangkhoang, Ratchathaburi, Aran… (Thái Lan); Kedah, Penang, Kuala Lumpur… (Malaysia).

Ông Trần Xuân Hùng – giám đốc Công ty du lịch và truyền thông Viking, đơn vị tổ chức tour du lịch caravan này – cho biết bộ du lịch Thái Lan, Malaysia… sẽ tổ chức lễ đón tiếp và giao lưu với đoàn ngay tại các cửa khẩu và vùng đất mà đoàn đi qua. Đặc biệt, Bộ Du lịch Maylaysia sẽ cấp giấy chứng nhận những du khách đầu tiên đến nước này theo hành trình caravan cho tất cả thành viên trong đoàn.

V.BÌNHThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending