Tour du lịch 1 triệu USD!

Đặt vé máy bay

Khách sạn Emirates Palace ở thủ đô Abu Dhabi của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đang hi vọng ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness bằng việc đưa ra tour du lịch trọn gói đắt nhất thế giới.

Emirates Palace

Khách sạn Emirates Palace – Ảnh: wikipedia

Bà Janet Abrahams, giám đốc kinh doanh và marketing của khách sạn Emirates Palace, cho biết tour du lịch theo yêu cầu này nhắm vào những ngôi sao, người có thế lực và doanh nhân nổi tiếng.

Với giá1 triệu USD dành cho hai người, tour du lịch sẽ cho du khách những trải nghiệm về sự xa hoa tuyệt đỉnh. Du khách sẽ ở trong phòng palace suit rộng 680m2 trong bảy đêm, được hưởng tất cả các dịch vụ,ngoài ra còn được bao chuyến bay khứ hồi hạng nhất của Hãng hàng không Etihad từ bất kỳ điểm đến quốc tế nào tới thủ đô Abu Dhabi. Trong suốt thời gian lưu trú tại Abu Dhabi, hằng ngày du khách được chở bằng siêu xe Maybach và được sử dụng dịch vụ spa sang trọng Anantara Spa.

Du khách cũng có cơ hội được khám phá các nước lân cận. Ví dụ nhưnhững chuyến bay trong ngày với máy bay phản lực riêng tới Iran để tự tay làm nên những tấm thảm Ba Tư độc đáo, đến Jordan tắm biển Chết và tận hưởng dịch vụ spa Anantara vào buổi chiều ở khách sạn Kempinski Ishtar, hay tới Bahrain lặn mò ngọc nơi biển sâu. Du khách cũng sẽ được tận trải nghiệm “chơi golf hoàng gia” ở câu lạc bộ golf Abu Dhabi và tạo ra loại nước hoa cho riêng mình cùng các chuyên gia của Hãng nước hoa cao cấp YAS Perfumes.

Những nét đặc biệt khác của tour du lịch trọn gói bao gồm một chuyến câu cá ở biển sâu, tour thăm ốc đảo trên sa mạc và ngắm hoàng hôn. Quà tặng dành cho khách là sâm panh vàng của Emirates Palace, ngọc trai quý hiếm nhất thế giới và một bộ sưu tập súng thể thao của câu lạc bộ Holland and Holland Sporting Guns.

Theo Hans Olbertz, tổng giám đốc khách sạn Emirates Palace, mục đích của tour du lịch 1 triệu USD này là quảng bá khách sạn Emirates Palace và thủ đô Abu Dhabi thành điểm đến tầm cỡ thế giới. Một phần doanh thu của tour du lịch trọn gói này sẽ được quyên cho các tổ chức từ thiện và xã hội ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Emirates Palace là khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới, có 302 phòng và 92 phòng suite. Với chi phí xây dựng hơn3 tỉ USD, Emirates Palace được coi là khách sạn đắt nhất thế giới được xây dựng từ trước đến nay. Khách sạn do chính phủ tiểu vương quốc Abu Dhabi xây dựng và làm chủ, hiện được Tập đoàn Kempinski quản lý.

THƯỜNG NGA (Theo Indo-Asian News Service/Emiratespalace)Thông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending