Tòa thành Trakai – Khám phá lịch sử Latvia

Đặt vé máy bay

Latvia là một trong những quốc gia có lịch sử lâu đời tại châu Âu. Chính thức xuất hiện trong lịch sử từ năm 1009, đất nước này có một bề dày về lịch sử cũng như truyền thống văn hóa lâu đời.

toa thanh trakai

Tòa thành Trakai

Tòa thành Trakai – một trong những địa danh lịch sử nổi tiếng tại Latvia – là nơi diễn ra lễ hội khám phá lịch sử Latvia được tổ chức hàng năm dành cho những khách du lịch thăm quan.

Một trận đấu của những nghệ sĩ giáp sắt hay một cuộc hành hình của thời trung cổ – đó chỉ là hai trong số nhiều hoạt động mà du khách có thể tham gia khi đến với liên hoan khám phá lịch sử Latvia diễn ra tại lâu đài Trakai. Trong hai ngày diễn ra liên hoan, du khách đã có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa cũng nhưng những phong tục, tập quán thời Trung cổ của người Litva trong đó, một số cái vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Ông Weaver Alexander Kudriaschov – một thợ thủ công cho biết: “Từ xa xưa những người dân nơi đây đã sử dụng vỏ cây bạch dương để tạo ra những sản phẩm đan lát. Nghề này cứ thế truyền từ đời này sang đời khác và tôi đã làm nghề này được 16 năm”.

Lâu đài Trakai, nơi diễn ra lễ hội khám phá lịch sử Latvia, là một trong những địa điểm lịch sử nổi tiếng tại Latvia. Lâu đài này được xây dựng từ thế kỉ thứ 14 và là một trong những thành trì vững chắc giúp người dân Latvia chống lại giặc ngoại xâm. Vào thế kỉ thứ 17, trong chiến tranh với người Muscovy, phần lớn lâu đài đã bị hủy hoại nhưng một dự án trùng tu, nâng cấp quy mô diễn ra vào năm 1961 đã giúp cho lâu đài có được dáng vẻ như bây giờ. Là một địa điểm thường xuyên diễn ra những hoạt động văn hóa lớn, lâu đài Trakai là nơi thu hút rất đông khách du lịch khi đến với Latvia.

Ông Vincenso Vulpe – Khách du lịch Italia cho biết: “Bầu không khí ở đây thật là tuyệt với. Lúc đầu tôi không có dự định đến đây, nhưng khi nghe nói ở đây diễn ra liên hoan khám phá lịch sử Litva thì tôi đã ghé qua. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích”.

Liên hoan khám phá lịch sử Latvia năm nay đã thu hút được hơn 4.500 du khách đến với lâu đài Trakai. Liên hoan được tổ chức đều đặn hàng năm và thường diễn ra vào khoảng cuối tháng 8.

Nguồn: VTVThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending