Tham quan thành cổ Warszawa – Ba Lan

Đặt vé máy bay

Được chắn giữ bởi bức tường thành có 11 cửa ô, khu thành cổ ở Warszawa (Ba Lan) như những chiến hào bao bọc thành phố. Khách du lịch khi tới đây sẽ được tham quan Cung điện nhà vua nguy nga, rực rỡ.

pho warszawa

Phố Warszawa

Phố Warszawa là nơi cổ nhất của thành phố. Được xây từ thế kỷ 12, nơi đây từ lâu đã trở thành trung tâm văn hóa của thủ đô Ba Lan.

Thành cổ ban đầu được xây dựng bằng đất, sau này tường thành được gia cố bằng gạch. Khu phố cổ Warszawa đang được trùng tu, trục đường chính Krakowskie Przedmiescie vừa được sửa chữa, hệ thống cáp ngầm dưới lòng đất đang được triển khai… Tất cả để chuẩn bị cho năm 2016, khi Warszawa sẽ được chọn là thủ đô văn hóa của châu Âu.

Trung tâm khu phố là quảng trường Rynek Starego Miasta dọc theo con đường chính nối lâu đài với khu phố mới về phía Bắc. Nổi bật của khu vực này là các công trình kiến trúc thời Trung cổ.

Tại đây, các quán café, nhà hàng Ba Lan truyền thống xuất hiện rất nhiều. Dảo bước một vòng quanh thành, du khách sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành, tĩnh lặng

Khu vực cổ nhất của thủ đô Warszawa này là nơi thu hút đông đảo du khách. Warsaw vẫn giữ được những nét cổ kính nguyên vẹn dù trải qua những tổn thất kinh hoàng của chiến tranh thế giới thứ hai.

Du khách có thể mua nhiều mặt hàng lưu niệm, thưởng thức những loại kemmát lạnh giữa trời nóng.

Được liệt vào danh sách những di sản văn hóa thế giới của UNESCO vào năm 1980, vì đây là hình mẫu nổi bật của công trình gần như được xây lại của một giai đoạn lịch sử từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 20.

Nguồn: vnexpress.netThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending