Tham Gia Photo Tour Cùng Nam Phương Tour

Đặt vé máy bay

 Vừa qua, ngày 15/10/2009 tại văn phòng Công ty du lịch Nam Phương đã diễn ra buổi làm việc và ký thoả thuận hợp tác giữa Công ty du lịch Nam Phương và Nhiếp ảnh gia (NAG) Thái Phiên nhằm khai thác các chương trình du lịch kết hợp chụp ảnh nghệ thuật gọi tắt là: Photo Tour.

Qua đó, Công ty Du Lịch Nam Phương sẽ độc quyền tổ chức chương trình du lịch kết hợp chụp ảnh nghệ thuật gắn với tên các tác phẩm nổi tiếng của Nhiếp ảnh gia Thái Phiên trong cuốn sách Xuân Thì như: Giắc Mơ Của Đá, Sóng Cát, Rừng Vắng…

Chương trình du lịch kết hợp chụp ảnh nghệ thuật đầu tiên được tổ chức cho những người ham thích du lịch và yêu thích nhiếp ảnh trong hai ngày 31/10/2009 và 01/11/2009 tại hai địa phương là Đồng Nai và Bình Thuận mang tên: Photo Tour “Khám Phá Hồn Cuộc Sống” chương trình được lồng ghép từ hai chủ đề: Giấc Mơ Của Đá và Sóng Cát của NAG Thái Phiên. NAG Thái Phiên được xem là bậc thầy trong nghệ thuật nắm bắt, lưu giữ những khoảnh khắc bất chợt của cuộc sống, là “phù thủy” gắn linh hồn cho những đường cong tuyệt mỹ…. mà vẫn giữ được bản chất mộc mạc, đơn sơ vốn có của thiên nhiên và con người trong tác phẩm của mình.

Ngoài chương trình tham quan, khám phá những điểm du lịch đầy hấp dẫn của hai địa phương đoàn đến, các thành viên trong đoàn sẽ cùng NAG Thái Phiên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, kỹ thuật chụp ảnh để cùng Khám Phá Hồn Cuộc sống qua những góc nhìn mới, màu sắc mới…. để có được những bức ảnh “để đời”…..từ những cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng và cuộc sống dân dã mà đoàn trải nghiệm.

Tự hào là thương hiệu du lịch dẫn đầu trong việc thiết kế tour mới và độc đáo của du lịch TP.HCM, Công ty Du Lịch Nam Phương đã và đang liên tục phát triển những tour mới nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao và đa dạng của du khách các tour như: Tour xe Jeep chinh phục Thác Mai, Tour dành cho xe 2 cầu chinh phục Hàn Tam Đẳng, Tour Chinh phục Đường 20 Quyết Thắng bằng xe đặc chủng, Tour Ký Ức Trường Sơn…..

Ban tổ chức chương trình Photo Tour: “Khám Phá Hồn Cuốc Sống” khẳng định: thông qua chương trình tham quan này du khách không chỉ hiểu biết, yêu mến hơn về văn hoá, thiên nhiên, cảnh đẹp của đất nước, du khách sẽ còn khám phá được nhiều khía cạnh mới của cuộc sống qua các tác phẩm sống động của mình với sự hướng dẫn nhiệt tình của NAG Thái Phiên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Anh Lý Việt Cường – Giám đốc Công ty Du Lịch Nam Phương.
28 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.BT, TP.HCM. Tel: 08 35511820 (10 lines) hoặc CellPhone: 0913929324.
web: namphuongtourist.com.Thông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending