Sắp khai trương “Chợ hiện đại” đầu tiên tại Đà Nẵng

Đặt vé máy bay

Là một thành phố với định hướng tập trung phát triển ngành du lịch và các sản phẩm, dịch vụ phục vụ ngành công nghiệp du lịch, tuy nhiên Đà Nẵng lại đang thiếu các Trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cũng như thưởng thức ẩm thực của cư dân thành phố và đặc biệt là của khách du lịch.

Nắm bắt cơ hội tại thị trường đầy tiềm năng này, Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Phước Tiến đã mạnh dạn đầu tư TTTM Danang Square theo mô hình “Chợ hiện đại”.

cho hien dai danang square

“Chợ hiện đại” Danang Square

Theo số liệu thống kê 1,8 triệu du khách đến với Đà Nẵng trong năm 2010 chỉ chi tiêu trung bình là 600.000 đồng/người tại đây, bao gồm cả chi phí khách sạn. Với thực trạng trên thành phố đã có chủ trương đầu tư phát triển hạ tầng thương mại hiện đại và nâng tầm các chợ truyền thống nhằm đa dạng kênh phân phối hàng hóa phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân và du khách. Sự ra đời của TTTM Danang Square theo mô hình “Chợ hiện đại” đầu tiên được thiết lập tại TP Đà Nẵng là minh chứng cho sự phát triển và những nổ lực không ngừng của Công ty Phước Tiến, tạo bước chấm phá quan trọng trong việc xây dựng mô hình “Chợ hiện đại”, kết hợp tham quan và mua sắm, giải trí cho cư dân và phục vụ du khách tại thành phố.

Danang Square là tòa nhà 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, có diện tích 4.000 m2 phân bố theo mô hình “Chợ hiện đại” thành hàng trăm gian hàng cho thuê. Các ngành hàng kinh doanh được bố trí hài hòa, hợp lý theo từng khu vực đảm bảo thuận tiện cho các tiểu thương kinh doanh cũng như tạo sự thỏa mái cho khách hàng mua sắm. Diện tích tầng 1 khoảng 1.300 m2, chuyên kinh doanh các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, đồng hồ, mắt kính, … Tầng 2 với diện tích khoảng 1.400m2 kinh doanh các ngành hàng thời trang nam nữ, thời trang trẻ em, mỹ phẩm, đồng hồ, mắt kính, giày dép, túi xách, các phụ kiện, hàng lưu niệm, đá Non nước, đặc sản 3 miền… Khách hàng sẽ được mua sắm hàng hóa phong phú, đa dạng với giá cả cạnh tranh như các chợ truyền thống, đồng thời được hưởng các điều kiện mua sắm hiện đại như: hàng hóa niêm yết đúng giá, đảm bảo chất lượng, các điều kiện vệ sinh, an ninh luôn được đảm bảo, hệ thống điều hòa nhiệt độ hoạt động trong suốt thời gian hoạt động, bộ phận lễ tân, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ.

Danang Square sẽ là địa điểm kết hợp việc mua sắm, thưởng thức ẩm thực với vui chơi, giải trí. Khách hàng có thể mua sắm tại tầng 1, tầng 2 các sản phẩm phục vụ nhu cầu thường ngày. Tại tầng 3 là khu vực dành cho khách thưởng thức ẩm thực đặc sắc cũng như khu vực Café để gặp gỡ bạn bè, ngắm cảnh thành phố. Đặc biệt, tại tầng 3 có khu vực trò chơi với các trò chơi mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, thu hút giới trẻ như Leo núi trong nhà… Có thể nói Danang Square sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí của cả gia đình. Hiện nay việc xây dựng Danang Square đã cơ bản hoàn thành, mặc dù đến đầu tháng 9 năm 2011 mới chính thức khai trương nhưng đến nay hơn 50% số gian hàng đã được khách hàng đặt thuê.

Nguồn: Diễn Đàn Doanh NghiệpThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending