Qatar Airways quảng bá du lịch Việt Nam

Đặt vé máy bay

Ngày 2-11, ông Akbar Al Baker – tổng giám đốc điều hành Qatar Airways – cho biết hãng hàng không cao cấp này đang đẩy mạnh quảng bá và bán tour du lịch sang VN với lý do VN là điểm đến mới lạ và đang hấp dẫn với người dân Qatar.

Qatar Airways plane

Qatar Airways

Theo Trung tâm thông tin – Tổng cục Du lịch, trong dịp nghỉ lễkết thúc tháng Ramadan mới đây, khách du lịch Qatar mua tour sang VN của hãng lữ hành hàng đầu nước này là Mannai Holiday, nhiều hơn cả sang Thái Lan do có lợi thế chính trị ổn định, yên tĩnh và còn giữ được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ.

Nhân dịp mở đường bay mới Doha – Hà Nội (4 chuyến/tuần, quá cảnh tại Bangkok) và tăng chuyến Doha – TP.HCM lên bay hằng ngày từ đầu tháng 11, Qatar Airways còn mời một số phóng viên quốc tế sang VN khảo sát nhằm thu hút khách du lịch châu Âu đến VN qua “cửa ngõ” Doha.

“Thị trường VN đầy tiềm năng phát triển. Ngoài khách du lịch, các khách hàng tiềm năng sẽ là thương nhân, lao động VN đi xuất khẩu. Chúng tôi còn cam kết hỗ trợ công dân VN xin thị thực nhập cảnh Qatar” – ông Al Baker nói.

T.MINHThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending