Những tảng đá đầy lôi cuốn ở Nauy

Đặt vé máy bay

Có thể bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi nhìn vào những bức hình này dù là bạn là người rất sợ độ cao.

Bạn sẽ không thể hiểu nổi vì sao nhiều người có thể không sợ hãi khi đi trên những tảng đá chênh vênh trên độ cao lớn. Những gì bạn đ ang nhìn thấy là 3 điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Nauy là Trolltunga, Kjeragbolten và Preikestolen.

Preikestolen

preikestolen

Preikestolen

Preikestolen là một phiến đá khổng lồ, bằng phẳng, có diện tích bề mặt khoảng 25m2 và cao tới 604m so với mặt nước biển. Bạn sẽ phải mất từ 1h đến 3h để leo lên tới đây tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và kinh nghiệm của bạn.

Bạn không nên đến Preikestolen vào mùa đông và mùa thu khi đó tuyết rơi và băng sẽ làm cho đường trơn và rất nguy hiểm. Mùa tuyệt vời nhất để đi tới đây là từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm.

Kjeragbolten

kjeragbolten

Kjeragbolten

Kjeragbolten là một hòn đá khổng lồ nằm cheo leo giữa 2 vách núi đá Kjerag. Rất nhiều khách du lịch thấy sợ khi đứng trên đó vì nếu lỡ tảng đá này rơi xuống chắc chắn bạn sẽ gặp nguy hiểm bởi nó ở độ cao 984m.

Kjerag cũng là một điểm leo núi thú vị và là điểm đến của những người ưa thích môn nhảy dù. Để đến với Kjeragbolten chắc chắn bạn phải có thần kinh vững và những bước chân chắc chắn.

Trolltunga

trolltunga

Trolltunga

Trolltunga là một tảng đá trông xa giống như 1 cái lưỡi thè ra ngoài không khí. Vì thế mà cái tên của nó có nghĩa là cái lưỡi của con quỷ lùn (troll’s tongue). Tảng đá này nằm ở độ cao 950m so với mực nước biển.

Nguồn: Báo Lao độngThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending