Ngọn đồi tắm mình trong sắc cầu vồng

Đặt vé máy bay

Với những ngọn đồi uốn lượn mềm mại, dập dềnh như sóng cùng những màu sắc tương phản sắc nét, những bức hình hiện lên đầy sức sống và hẳn khách du lịch, nhiều người không khỏi nhầm lẫn nó với những kiệt tác hội họa Van Gogh hay Claude Monet.

nhung ngon doi uon luon mem mai - Du lịch Nam Phuong

Những ngọn đồi uốn lượn mềm mại

Tuy nhiên, những bức hình này hoàn toàn có thực, ghi lại những cảnh đẹp tự nhiên tại Thung lũng Palouse ở Washington, đang tắm mình trong ánh nắng vàng tươi hòa cùng những màu sắc rực rỡ của cầu vồng.

Thực tế những bức hình này do một nhiếp ảnh gia nghiệp dư có tên Mike Brandt – người đã may mắn được chứng kiến cảnh đẹp ngoạn mục đó từ nhà mình ở Spokane, Washington.

Mike Brandt nói: “Tôi từng chụp rất nhiều hình khi còn trẻ, nhưng gần đây mới bắt đầu quay lại thú vui này của mình và đầu tư khá tốn kém để trang bị các dụng cụ mà thời đại “kỹ thuật số” mang lại. Khi tôi bắt đầu “dấn thân” vào công việc thú vị này tôi sớm nhận ra rằng một trong những điểm đến lý tưởng nhất trên thế giới chính là sân sau nhà mình tại phía đông bang Washington – được biết đến với cái tên Thung lũng Palouse.

“ Chỉ cần tới Palouse một lần, tôi đã chết mê chết mệt cảnh sắc nơi đây và đã chụp không biết bao nhiêu hình về “người tình tuyệt vời” này. Hàng tuần tôi vẫn không quên tới với Palouse với mục đích tìm kiếm một bức hình để đời”, Mike nói.

“Bức hình ghi lại cảnh cầu vồng này được chụp ở nơi có tên là Steptoe Butte – một địa điểm có địa hình rất thú vị nằm ngay trung tâm thung lũng Palouse”, Mike tự hào chia sẻ thêm.

Theo Daily MailThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending