Nghệ An: Tham gia Hội chợ du lịch đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013

Đặt vé máy bay

Ngày 10/05/2013 đến ngày 16/05/2013, Tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Hải Phòng (số 1A Nguyễn Đức Cảnh), Nghệ An tham gia Hội chợ du lịch đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013. Tham gia Hôi chợ có đại diện lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Thông tin XTDL Nghệ An

du lich tham gia le hoi o hai phong

Du lịch Nghệ An tham gia hội chợ đồng bằng sông Hồng

Hội chợ là một trong chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ Tuần Văn hoá – Du lịch Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013. Tham gia Hội chợ là hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2013 tại Hải Phòng.

Tham gia sự kiện là dịp để Du lịch Nghệ An giới thiệu tiềm năng, sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc sắc của mình như: giới thiệu điểm đến với hình ảnh chủ đạo: Nghệ An – Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh (Quê Nội Bác Hồ). Tờ rơi, tập gấp, ẩn phẩm bản đồ DL, Cẩm nang DL Nghệ An, đĩa phim DL Nghệ An, Tập gấp khám phá Nghệ An, đĩa ca nhạc về dân ca xứ Nghệ…với du khách trong và ngoài nước đồng thời gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giữa những nhà quản lý và doanh nghiệp, cơ quan xúc tiến trong ngành DL.

Đồng thời đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh, tham gia các hoạt động bên lề hội chợ tạo cầu nối tăng cường sự hợp tác giao lưu du lịch văn hoá giữa các tỉnh thành, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc. Khảo sát các tour tuyến du lịch nhằm xây dựng các sản phẩm du lịch mới cho doanh nghiệp du lịch Nghệ An./.

Theo: Du lịch Việt NamThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending