Ngắm vẻ đẹp trong lành của thiên đường du lịch Côn Đảo

Đặt vé máy bay

Không hổ danh với phong tặng thiên đường du lịch, Côn Đảo (thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) hiện lên qua góc ảnh của Mộc Xuyên – một người con của quê hương chị Võ Thị Sáu thật trong lành và thơ mộng.

Côn Đảo trời xanh, mây trắng và sóng nước Côn Đảo vào những ngày cuối tháng 3 – đầu tháng 4 sẽ vô cùng nền nã, lý tưởng để du khách có thể làm cho mình một chuyến du lịch về nơi từng được mệnh danh là địa ngục trần gian khi xưa ở hạ giới.

Vào những ngày này, nếu ra biển, bạn sẽ bắt gặp những cơn sóng li ti, đủ gợn để bạn thưởng thức cái cảm giác biển đẹp vì nước trong, bãi đẹp và cảm giác bao la giữa trong xanh đất trời. Đây cũng là mùa của lá rụng ở Côn Đảo, vì thế, sẽ thật thiếu sót nếu bạn quên làm một chuyến ngắm nhìn những hàng cây trụi lá khẳng khiu phơi mình trên đá ở khu vực bãi Đầm Trầu, nơi được xem là bãi tắm lãng mạn nhất Côn Đảo, nằm cạnh sân bay Côn Sơn không xa lắm.

Đặc biệt, sẽ vô cùng thích thú nếu bạn chịu khó dậy sớm để ngắm bình minh khi đi du lịch tại Côn Đảo. Tại thiên đường du lịch này, bạn không phải quá lo về vấn đề an ninh. Những bức ảnh được chụp từ tay của chính bạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận thú vị và kỷ niệm thật khó quên khi trải qua một chuyến đi.

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh:

bai du lich Dam Trau

Bãi Đầm Trầu sóng nước yên ả và bãi tắm đẹp với bờ cát mịn.

Bai da dep nhu tranh

Những bãi đá đẹp như tranh vẽ.

 

con duong doc bo bien tai con dao

Con đường dọc bờ biển tại Côn Đảo

Nu sinh Con dao

Nữ sinh Côn Đảo

du lich tham chuong cop

Nhà tù Côn Đảo – nơi du khách có thể tham quan để hiểu hơn về một Côn Đảo của địa ngục trần gian năm xưa.

du lich bien dao Con Dao

Một góc duyên thật duyên giữa biển và núi nơi Côn Đảo.

Nguồn: Bưu Điện Việt NamThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending