Lễ hội văn hóa Việt Nam tại Singapore

Đặt vé máy bay

Nhân kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ hợp tác văn hóa giữa 2 nước Việt NamSingapore; Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam sẽ phối hợp với Hội đồng di sản quốc gia (Bộ Thông tin truyền thông và nghệ thuật Singapore) tổ chức lễ hội văn hóa Việt Nam tại Singapore từ tháng 4 đến 12-2008.

Để chuẩn bị cho lễ hội này, gần 200 hiện vật từ các bảo tàng như Bảo tàng Lịch sử, Phụ nữ, Mỹ thuật của Việt Nam đã được đưa sang Singapore.

Lễ hội bao gồm các hoạt động trưng bày về văn hóa, lịch sử Việt Nam và một số buổi tọa đàm chuyên ngành nhằm giới thiệu một phần văn hóa VN tới các người dân Singapore.

Theo kế hoạch, lễ hội sẽ diễn ra tại một loạt bảo tàng ở Singapore: Bảo tàng Nghệ thuật sẽ trưng bày về nghệ thuật hiện đại và đương đại Việt Nam; Bảo tàng Văn minh châu Á sẽ có cuộc trưng bày các cổ vật; Bảo tàng Quốc gia sẽ tổ chức liên hoan phim Việt Nam kết hợp với Liên hiệp phim quốc tế Singapore lần thứ 21, tại đây sẽ giới thiệu 6 phim truyện và tài liệu của điện ảnh Việt Nam: phim Chị Tư Hậu, Em bé Hà Nội, Sinh mệnh, Dòng máu anh hùng, Chị Năm khùng, Những nẻo đường công lý.

Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịchThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending