Lễ hội Văn hoá Trà lần thứ III năm 2010

Đặt vé máy bay
Le hoi van hoa tra

Lễ hội văn hóa trà 2010

Từ ngày 25 – 27/11/2010, tại thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), sẽ diễn ra Lễ hội Văn hoá Trà lần thứ III năm 2010 với chủ đề “Bay xa hương trà B’Lao”. Tham gia Lễ hội lần này có một số địa phương, doanh nghiệp trà nằm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và dự kiến có trên 30 doanh nghiệp trà đến từ các tỉnh phía Bắc.

Lễ hội năm nay có 3 Chương trình: Chương trình chính bao gồm các hoạt động: Lễ khai mạc, hội thảo khoa học, triển lãm, diễu hành xe hoa đường phố; Chương trình hưởng ứng có các hoạt động như: hội thi hái trà, tham quan vùng nguyên liệu trà…; Chương trình mở rộng: Phố trà mến khách, hội thi kiến thức trà và cuộc sống… Nét mới của Lễ hội năm nay là chương trình “Công bố Nhãn hiệu chứng nhận trà B’Lao” và đêm hội tôn vinh những người làm trà. Sự kiện này được ban tổ chức đánh giá là ngày hội của các doanh nghiệp trong, ngoài ngành trà và của người dân địa phương.

Hưởng ứng các hoạt động chính diễn ra tại thành phố Bảo Lộc, những địa phương có sản lượng cây trà và sản phẩm trà cao của tỉnh Lâm Đồng gồm thành phố Đà Lạt và hai huyện Di Linh, Bảo Lâm, cũng sẽ tổ chức một số hoạt động tiêu biểu như: tôn vinh, trao kỷ niệm chương cho những nông dân, nhà khoa học, các doanh nghiệp… đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành trà Lâm Đồng.

Chương trình Lễ khai mạc diễn ra vào tối ngày 25/11/2010 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh, Truyền hình tỉnh Lâm Đồng và HTV.

Thanh Hải (TTTTDL) biên tậpThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending