Khám phá Koh Kong bí ẩn, hoang sơ

Đặt vé máy bay

Vương quốc Campuchia bé nhỏ và xinh đẹp với những con người hiền hòa và thận thiện sẽ luôn là địa chỉ hấp dẫn các tín đồ du lịch, đặc biệt các lữ khách đam mê caravan của chúng ta. Đặc biệt là quần thể Angkor lộng lẫy tồn tại song hành với nền văn hóa truyền thống vẫn còn được duy trì, bảo lưu cho đến ngày nay.
Tour-Campuchia-tet-20151419583909_s426.

Những bãi biển tại Kep, Sihanoukville và Koh Kong luôn hấp dẫn du khách với làn nước mát lành và bầu trời xanh trong vắt sẽ là nơi dừng chân lí thú vào thời điểm tháng 10 đến tháng 4 năm sau.

219.

Tour-Campuchia-4N3D-di-ve-bang-xe-nghi-khach-san-5-sao-Chi-3990000dnguoi.
Thời gian còn lại vào mùa gió thì Campuchia gây sức hút cho khách du lịch với thảm cỏ xanh ngắt phủ dày trên mặt đất. Angkor Wat đặc biệt lộng lẫy vào mùa mưa này. Ngay lúc này đây, các tàn tích có diện mạo mới và đem lại cảm giác độc đáo cho du khách. Hãy thử ngắm Angkor Wat dưới một cơn bão sấm là một trải nghiệm xẹt điện mà ta không thể cưỡng lại được!

Một trong những địa điểm còn mới lạ và chưa được khám phá nhưng lại chứa đựng tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái mạo hiểm phải được kể đến là Koh Kong. Với thành phố Krong Koh Kong, nằm trên sống Kah Bpow, cách biên giới Thái Lan 10km, là cơ sở thuận tiện để khám phá tỉnh này. Chúng ta cũng khó lòng bỏ qua điều đặc biệt ở đây là Koh Kong sở hữu một khách sạn và casino mang tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay biên giới.
koh-kong-1.
Trên cung đường từ Phnom Penh đến Koh Kong, lữ khách caravan sẽ được đi theo Quốc lộ 48 và ngắm nhìn dãy núi Cardamom đẹp như tranh vẽ. Tại Koh Kong, có sáu bãi biển nhiệt đới vô cùng hoang sơ cùng các đầm phá nước ngọt tự nhiên do những dòng suối chảy từ đỉnh núi hình thành. Phía Bắc hòn đảo còn có một trong ba căn cứ hải quan của Hải Quân Hoàng Gia Campuchia, đây cũng là một trong những địa điểm thú vị cho du khách ghé xem.

20130624094534_46882.

tatai-koh-kong-kingdon.
IMG_2101.
Một Campuchia khác với những địa điểm mới mẻ như Koh Kong, nằm về phía nam của đất nước này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không thể nào quên đối với du khách. Những bãi biển tuyệt đẹp, tiếng sóng nhẹ nhàng, những nụ cười thân thiện… đâu đó vẫn còn quanh quẩn trong đầu chúng ta…

NP Caravan
Ảnh: Internet

 Thông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending