Khách quốc tế đến Hà Nội tiếp tục tăng trưởng mạnh

Đặt vé máy bay

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, khách quốc tế đến Hà Nội từ đầu năm đến nay tăng trưởng mạnh, đạt trên 634.000 lượt người, tăng 9,8% so với cùng kỳ năm trước.

khach quoc te den ha noi du lich ngay cang dong

Khách du lịch quốc tế ở Hà Nội

Đặc biệt là một số thị trường trọng điểm như Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Mỹ, Pháp, Anh. Điều này cho thấy, Hà Nội là điểm đến du lịch hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế.

Để tạo hình ảnh du lịch Hà Nội đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế, thành phố đang thực hiện các chương trình, đề án phát triển du lịch như du lịch cộng đồng ở Ba Vì; khai thác và phát huy giá trị văn hóa, lịch sử của Di sản văn hóa thế giới Hoàng Thành Thăng Long…

Hà Nội cũng đang xây dựng kế hoạch quảng bá hình ảnh du lịch của thành phố trên tạp chí du lịch điện tử Smart Travel Asia (có trụ sở tại Hong Kong).

Từ ngày 18 đến 21/4, Hà Nội phối hợp tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam-Hà Nội để xúc tiến giới thiệu du lịch Thủ đô với các hãng du lịch nước ngoài, tìm kiếm cơ hội hợp tác đưa đón khách hai chiều.

Chuẩn bị cho dịp lễ 30/4 và 01/5, dự kiến lượng khách du lịch sẽ tăng cao; trong đó sẽ có nhiều đoàn khách quốc tế đến Hà Nội, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, các điểm tham quan, vui chơi tại Hà Nội đã tích cực chuẩn bị cơ sở hạ tầng, nhân lực, các dịch vụ để phục vụ khách trong điều kiện tốt nhất./.

Theo: Du lịch Việt NamThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending