Hấp dẫn “Địa ngục trần gian”

Đặt vé máy bay

Côn Đảo là một quần đảo thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ với tổng diện tích 76 km2 và nằm cách Vũng Tàu 97 hải lý.Là địa điểm du lịch , nghĩ mát tuyệt vời đối với du khách.

Côn Đảo được biết nhiều nhất với cái tên “Địa ngục trần gian” là nơi giam cầm cũng như nơi yên nghỉ của của hàng vạn người con ưu tú của dân tộc như nữ anh hùng Võ Thị Sáu, đồng chí Lê Hồng Phong, chí sĩ yêu nước Nguyễn An Ninh…

Hiện nay, dân số trên đảo khoảng trên 6 ngàn người, sinh sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt, chế biến hải sản và du lịch sinh thái đang được ưu tiên phát triển.

Mới đây, Côn Đảo được tạp chí du lịch có uy tín Travel And Leisure công bố lọt vào Top 20 hòn đảo chứa đựng nhiều điều bí ẩn nhất thế giới.

Côn Đảo có gần 200km bờ biển, trong đó có những bãi tắm đẹp còn đậm nét hoang sơ như Đầm Trầu, bãi Vông, bãi Nhát, bãi An Hải… được xếp những bãi biển có chất lượng tốt của cả nước.

Hiện nay, Côn Đảo đangphát triển theo hướng xây dựng thành Khu kinh tế – du lịch và dịch vụ chất lượng tầm cỡ khu vực và quốc tế gắn với bảo tồn, tôn tạo khu di tích cách mạng đặc biệt và gắn kết chặt chẽ với phát triển của cả vùng phía Nam Tổ quốc.

Những bãi biển hoang sơ và hệ sinh thái phong phú là thế mạnh đặc biệt của Côn Đảo.

Nghề đánh bắt thủy hải sản được phát triển gắn chặt với việc bảo vệ môi trường sinh thái.

 

sang som binh yen tren dao

Sáng sớm bình yên trên đảo

du khach thue xe de kham pha

Du khách thuê xe để khám phá

tham quan chuong cop

Du khách thăm quan khu chuồng cọp – nơi đã từng giam cầm những chiến sỹ Cách mạng.

Trên đảo có vô số những cây bàng cổ thụ và thu hái quả bàng để chế biến hạt bàng, món quà đặc sản Côn Đảo.

In đậm

Một ngày mới ở Côn Đảo.

Ngọc HàThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending