Hà Nội lọt top 10 thành phố mua sắm tốt nhất châu Á

Đặt vé máy bay

Trong danh sách những thành phố đã lọt top 5, top 10 các điểm du lich hấp dẫn nhất châu Á năm 2009 của tạp chí du lich trực tuyến Smart Travel Asia, Việt Nam đóng góp 3 cái tên: Hà Nội, TPHCM và Hội An (Quảng Nam).

Vincom Ha Noi

Vincom – một trong nhiều khu mua sắm của Hà Nội (Ảnh: chudu24.com)

Theo đó, Hội An lọt top 5 thành phố lễ hội, nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á năm 2009. Đồng thứ hạng 5 với TP Hội An là TP Bangkok (Thái Lan). Các thứ hạng trước thuộc về Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan), Kerala (Ấn Độ) và Hồng Kông.

Trong danh sách 10 vị trí dẫn đầu dành cho các thành phố nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á, theo bình chọn của độc giả tạp chí này còn có tên TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hà Nội còn lọt vào top 10 thành phố mua sắm tốt nhất châu Á; TP Hồ Chí Minh lọt top 10 thành phố tốt nhất cho doanh nghiệp tại châu Á.

Hoi An le hoi va nghi duong

Hội An được bình chọn là 1 trong 5 thành phố lễ hội, nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á. (Ảnh: Khánh Hiền)

Được biết độc giả tạp chí Smart Travel Asia đã bình chọn các điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á theo các tiêu chí: thành phố nghỉ dưỡng tốt nhất; thành phố mua sắm tốt nhất; thành phố tốt nhất dành cho doanh nghiệp; các khách sạn, nhà hàng, các hãng hàng không tốt nhất… tại các điểm đến trong khu vực châu Á.

Khánh HiềnThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending