Chiêm ngưỡng “Những ruộng bậc thang kỳ vỹ nhất thế giới” ở vùng cao Sa Pa

Đặt vé máy bay

Niềm vui của khách du lịch mỗi khi lên thăm SaPa mùa thu là được ngắm nhìn thoả thích vẻ đẹp tuyệt mỹ của những ruộng bậc thang vàng ẩn mình trong mây trắng, rừng xanh ngút ngàn.

Cảnh sắc thần tiên ấy chỉ xuất hiện trong mùa thu ở vùng cao Tây Bắc. Mấy năm nay, vùng núi Sa Pa (tỉnh Lào Cai) cùng với Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang), Mù Căng Chải (tỉnh Yên Bái) là 3 địa danh có ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam, luôn được khách du lịch xa gần tìm đến chiêm ngưỡng, khám phá.

Đặc biệt, sau khi tạp chí du lịch Lonely Planet (Anh) tháng 2/2011 giới thiệu vùng đất “Sa Pa là một trong 10 điểm tuyệt vời trên thế giới cho môn đi bộ” và tạp chí du lịch Travel and Leisure (Mỹ) đầu năm 2009 công bố thông tin bạn đọc của tạp chí này bình chọn “Ruộng bậc thang Sa Pa nằm trong top 7 ruộng bậc thang đẹp nhất châu Á và thế giới”, lại càng thu hút đông đảo du khách quốc tế thăm vùng đất kỳ thú này.

Xin giới thiệu chùm ảnh vẻ đẹp độc đáo của “Những khu ruộng bậc thang kỳ vỹ nhất thế giới” trong mùa lúa chín vàng đẹp như mơ:

ruong tuyet dep tai sapa

Ruộng bậc thang tuyệt đẹp tại SaPa

Nguồn: Báo Lảo CaiThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending