Các địa phương Việt-Lào thúc đẩy hợp tác du lịch

Đặt vé máy bay

Chủ tịch Hội du lịch tỉnh Champasack, bà Somleth Phosalath, ngày 18/7 cho biết tỉnh Champasack và Thành phố Hồ Chí Minh đang đẩy mạnh hợp tác du lịch và thu được nhiều kết quả theo tinh thần thỏa thuận hợp tác giữa Hội du lịch tỉnh Champasack và Hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh ký năm 2009.

hop tac du lich giua 2 nuoc viet - lao

Đẩy mạnh hợp tác du lịch Lào – Việt

Bà Phosalath cho biết trong năm 2010, hơn 300.000 lượt du khách nước ngoài đến thăm quan tỉnh Champasack (tăng 10% so với năm 2009), trong đó khách từ Thái Lan chiếm 55%, còn lại phần lớn là khách du lịch Việt Nam, tăng mạnh so với trung bình chỉ khoảng 5% khách du lịch Việt Nam trong tổng số khách du lịch nước ngoài đến Champasack.

Bà cho rằng số du khách Việt Nam tăng chủ yếu do các hình thức hợp tác du lịch trọn gói, cải thiện các tuyến vận chuyển, tăng cường trao đổi thông tin, năng lực và chất lượng của ngành du lịch… mà hai bên đang triển khai.

Bà hy vọng việc hãng hàng không quốc gia Lào (Lao Airlines) nối lại tuyến bay Vientian-Pakse-Hồ Chí Minh từ tháng 1/2011 sẽ giúp tăng số du khách Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đến tham quan Champasack./.Thông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending