Bình Định đón trên 16.500 lượt khách trong dịp lễ

Đặt vé máy bay

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tỉnh Bình Định đã đón và phục vụ trên 16.500 lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ mát.

du lich binh dinh dip le tang manh so luong du khach

Bình Định thu hút số lượng lớn khách du lịch trong dịp lễ

Trong đó, khu danh thắng Ghềnh Ráng-Quy Nhơn đã đón 6.500 lượt khách; khu du lịch sinh thái Hầm Hô, huyện Tây Sơn đã đón tiếp hơn 2.500 lượt khách, Bảo tàng Quang Trung – thị trấn Phú Phong, Tây Sơn đã đón và phục vụ trên 6.000 lượt khách và Đền tế trời đất (Bảo Sơn Thiên ấn) tại xã Bình Tường- Tây Sơn cũng đón hơn 1.000 lượt khách.

Ông Nguyễn Đình Sanh, Giám đốc Công ty Du lịch sinh thái Hầm Hô cho biết từ đầu năm đến nay, công ty đã đón hơn 28.000 lượt khách tham quan du lịch.

Trong dịp nghỉ năm nay, do thời tiết nắng nóng, nên du khách đến thưởng ngoạn và tắm suối tại đây rất đông, có ngày gần 1.000 lượt khách.

Đón trước xu hướng này, đơn vị đã đầu tư trên 3 tỷ đồng để xây dựng thêm 5 nhà nghỉ cũng như khu vui chơi, ẩm thực để khách du lịch trong và ngoài nước cảm thấy thật sự thoải mái.

Để đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước đến tham quan tại khu vực Ghềnh Ráng-Quy Nhơn, ông Võ Chiêu Phúc, Giám đốc Công ty Du lịch Sài Gòn Quy Nhơn cho hay nét mới của khu du lịch năm nay tập trung vào ẩm thực 3 miền với nhiều món đặc sản hấp dẫn.

Các hoạt động văn hóa cũng được tổ chức sôi nổi để lại ấn tượng sâu sắc đối với du khách khi đến ngắm cảnh bãi tắm Hoàng Hậu, Mộ chí Hàn Mặc Tử hay chơi hát Bài chòi, xem và mua các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật trình bày thơ Hàn và Xuân Diệu trên gỗ bằng bút lửa DZũ Kha,…

Theo: VietnamtourismThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending