Festival Lăng Cô – Vịnh đẹp nhất Thế giới 2011: cơ hội xúc tiến, quảng bá về du lịch

Đặt vé máy bay

Festival Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới 2011 là hoạt động được tổ chức định kỳ hằng năm, do UBND huyện Phú Lộc chủ trì dự kiến sẽ diễn ra vào 2 ngày 9 và 10/7/2011. Đây là lễ hội mang tính đặc trưng vùng đất có nhiều cảnh sắc thiên nhiên đẹp, hệ sinh thái đa dạng.

Festival Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới 2011 ngoài chương trình khai mạc, bế mạc sẽ được dàn dựng công phu, mang đậm sắc thái văn hóa truyền thống, sẽ có nhiều hình thức hoạt động phong phú, đa dạng được tổ chức, nhằm tạo ra những sản phẩm văn hóa, du lịch, dịch vụ phục vụ nhân dân và khách du lịch trong và ngoài nước, tiêu biểu như triển lãm và hội chợ ẩm thực, lễ hội cầu ngư và đua thuyền truyền thống, các bộ môn thể thao và trò chơi dân gian (đua lắc thuyền thúng, kéo co, lướt sóng, bóng đá, bóng chuyền bãi biển), hội trại hè thanh niên…

cau ca tai vinh lang co

Câu cá tại Vịnh Lăng Cô

Lễ hội năm nay gắn với việc đánh giá kết quả 2 năm Vịnh Lăng Cô được công nhận là một trong những Vịnh biển đẹp nhất thế giới, cũng là những hoạt động khởi động và hướng tới Năm Du lịch quốc gia 2012 sẽ được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Việc tổ chức lễ hội Festival Lăng Cô – Vịnhđẹp thế giới 2011 định kỳ hằng năm nhằm tạo hiệu ứng truyền thông, tuyên truyền, quảng bá về tiềm năng, lợi thế của vùng đất Phú Lộc nói chung và Vịnh đẹp Lăng Cô cùng những thắng cảnh xinh đẹp, đồng thời hình thành những sản phẩm du lịch độc đáo, hình thành một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế. Đồng thời việc tổ chức lễ hội cũng là dịp để Thừa Thiên Huế thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế, du lịch vùng đất Lăng Cô – Chân Mây.

Nguồn: Sở VHTTDL Thừa Thiên HuếThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending