80 đơn vị dự ngày hội du lịch tại TP HCM

Đặt vé máy bay

Đêm 8/4 hàng nghìn khách du lịch và người dân TP HCM đến tham quan và tìm kiếm thông tin, nhân dịp “Ngày hội du lich 2010″ được tổ chức tại Công viên 23/9.

80 đơn vị trong ngành du lich, 12 xe hoa cùng 1.000 diễn viên quần chúng mở đầu cho ngày hội bằng cuộc diễu hành quanh khu vực công viên.

Khach du lich tham quan-thuong thuc

Du khách tham quan và thưởng thức tại khu vực ẩm thực. Ảnh: Hải Duyên

“Ngày hội du lịch 2010″ có 183 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 16 tỉnh thành nhằm giới thiệu sản phẩm du lich mới, đặc trưng cho từng vùng, miền. Hầu hết các gian hàng được bày trí bắt mắt. Các trò chơi dân gian, bốc thăm trúng thưởng… cũng được tổ chức tại quầy, gây thêm phần hào hứng cho khách, nhất là giới trẻ.

“Năm nào tôi cũng tham quan ngày hội du lich để kiếm tour giá rẻ đi chơi. Năm nay tôi thấy người dân tham gia đông đúc hơn. Nhiều gian hàng được chuẩn bị công phu, nhưng nếu các đơn vị trang trí nhiều hơn cảnh trí của các điểm đến được giới thiệu sẽ thú vị hơn”, chị Hải Yến, du khách đến từ Thủ Đức chia sẻ.

Khach du lich nhay sap

Một du khách nhảy sạp bằng tay. Ảnh: Hải Duyên

Ngoài các gian hàng giới thiệu sản phẩm, ngày hội còn có các hoạt động văn hóa nghệ thuật khác như: đờn ca tài tử, viết thư pháp và tham quan khu ẩm thực.

“Ngày hội Du lịch” là hoạt động thường niên của Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch TP HCM, nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch giới thiệu và chào bán sản phẩm, dịch vụ du lich mới, hấp dẫn cho du khách.
Hải DuyênThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending