1.000 ngày tiến tới 1.000 năm Thăng Long đã điểm

Đặt vé máy bay

Tối 13-1-2008, Lễ khai mạc chiếc đồng hồ đếm ngược 1.000 ngày tiến tới 1.000 năm Thăng Long, một trong những sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện tiến tới kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, đã được đánh dấu bằng buổi biểu diễn nghệ thuật với gần 500 diễn viên tái hiện những chặng đường lịch sử của dân tộc.

Chương trình du lịch  do Quĩ Văn hóa Hà Nội thuộc Sở VH-TT Hà Nội tổ chức với sự tài trợ và thực hiện của Công ty cổ phần Truyền thông tài chính dầu khí.
Trong diễn văn khai mạc, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo khẳng định đây là sự kiện khơi dậy niềm tự hào, nhắc nhở mọi người dân nỗ lực hơn nữa, cùng chung sức chung lòng xây dựng thủ đô phát triển trong hội nhập quốc tế.
Chiếc đồng hồ đếm ngược là một bảng điện tử cỡ lớn có diện tích 48m2, cao 16m, được trang trí dựa theo biểu tượng Khuê Văn Các. Bên cạnh con số đếm ngược, những hình ảnh đẹp về thủ đô Hà Nội, những tài liệu về chủ trương, chính sách nhà nước sẽ được đưa vào chương trình hiển thị của chiếc đồng hồ.

Việc lắp đặt đồng hồ do các kỹ sư người Hàn Quốc thuộc Tập đoàn Phúc lợi xã hội của Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc đảm nhiệm. Đồng hồ có tuổi thọ bảy năm.

U.LYThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending