HÀNH TRÌNH CARAVAN MÙA VÀNG TÂY BẮC

Thời gian: 7 ngày 6 đêm Phương tiện: Ôtô tự lái Đặt Tour
Khởi hành: 23/10/2014 Giá: 7,976,000

Ruộng Bậc Thang vùng cao Tây Bắc có thể nói là đẹp nhất vô nhị của Việt Nam, không chỉ có không gian rộng lớn mà Ruộng Bậc Thang Tây Bắc còn có rất nhiều hình dáng hết sức kỳ thú do những người dân tộc miền cao cần cù qua bao đời tạo ra: Ruộng Bậc Thang Mù Căng Chải, Y Tý, Hoàng Su Phì là những địa danh mà trong đời ai cũng mơ ước được đến…

Khi mùa Thu về, thiên nhiên như vẽ một cung tròn no mùa lúa chín, tạo nên một mùa vàng tuyệt đẹp trên khắp các ngả đường Tây Bắc. Những mảng ruộng bậc thang nhiều màu sắc đẹp mê hồn trãi ngút tầm mắt lên đến tận chân trời. Đến Tây Bắc trải nghiệm những cung đường ẩn hiện trong lúa chín, chinh phục những con đèo trở thành huyền thoại. Một cung đường đã được lựa chọn chỉ dành riêng để ngắm nhìn lúa chín vàng của vùng Tây Bắc. Một cung đường lơ lững trong biển mây, để lữ khách đắm chìm, tận hưởng mùa Thu Tây Bắc.

Caravan Tây Bắc Mùa Lúa Chín luôn kết nối tất cả thành viên qua những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, những niềm vui, ngập tràn hạnh phúc, khi nhớ đến những nụ cười, đôi mắt ngây thơ của lũ trẻ vùng cao, những cung đường uốn lượn trên mây và những tiếng nói cười chia sẻ trên chiếc bộ đàm…..

Tổng thời gian: 07 ngày, từ 23/10 đến 29/10/2014

Thứ năm, 23/10/2014: HÀ NỘI – MÙ CĂNG CHẢI VƯƠNG QUỐC RUỘNG BẬC THANG (275 Km).
Đoàn bay chuyến sớm nhất đi Hà Nội. Đón các thành viên đoàn tại Sân bay Nội Bài. Nhận và kiểm tra xe.
Đoàn xuất phát từ sân bay Nội Bài. Ăn sáng tại Vĩnh Yên. Tiếp tục hành trình đi Yên Bái. Đoàn dừng chân ăn trưa tại Nghĩa Lộ, thưởng thức các món đặc sản địa phương của vùng Yên Bái.

Đến Mù Căng Chải. Nhận phòng, nghỉ ngơi. Khám phá, chiêm ngưỡng Ruộng Bậc Thang Mù Căng Chải. Ruộng Bậc Thang Mù Căng Chải được lợi thế nằm bên dòng suối Nậm Kim uốn quanh các chân đồi, dốc, tạo nên những thửa ruộng bậc thang có nhiều hình dáng rất dẹp mắt, và pha trộn được gam màu cực đẹp với phong cảnh hữu tình.

DSC_4530.JPG

Ruộng bậc thang ở Mù Căng Chải có nhiều điểm rất tuyệt, đã được đội hậu cần Caravan khám phá.

MuCangChai12.

Cả một bầu trời vàng rực màu lúa trổ

MuCangChai17.

RuongbacthangMCC.
Thứ sáu, 24/10/2014: MÙ CĂNG CHẢI – SAPA CHINH PHỤC KHÂU PHẠ – Ô QUY HỒ (155 Km).
Đoàn tiếp tục tham quan, khám phá Ruộng bậc thang cúc mân xôi ở La Phá Tẩn, Chế Cu Nha và Dế Xu Phinh. Đoàn tham quan Ruộng bậc thang hình Cúc Mâm Xôi.

Ăn trưa ở Mù Căng Chải. Khởi hành đi Sapa. Đoàn Caravan chinh phục 2 trong trong Tứ Đại Danh Đèo Việt Nam – Đèo Khâu Phạ và Đèo Ô Quy Hồ, những con đường đèo quanh co, uốn lượn qua những dãy núi chập trùng của dãy Hoàng Liên Sơn Hùng vĩ sẽ làm cho đoàn Caravan có những trải nghiệm hết sức thú vị. Cung đường này ai chưa đi qua chưa thể nói là người đam mê Caravan thực thụ, ai mà đã đi qua rồi sẽ muốn quay trở lại…

Đến Sapa. Nhận phòng.
[​IMG]

Thứ bảy, 25/10/2014: THƯ GIÃN CÙNG SAPA – KHÁM PHÁ RUỘNG BẬC THANG TRONG MÂY – Y TÝ

Sáng: Ăn sáng. Xuất phát vào Y Tý – Nơi có những ngôi nhà Trình Tường và ruộng bậc thang đắm chìm trong biển mây trắng rất lãng mạn tựa như cõi bồng lai… Đoàn vượt Thung Lũng Mường Hum, và khu rừng già nguyên sinh tuyệt đẹp để đến Y Tý. Khám phá và sáng tác ảnh Ruộng Bậc Thang Y Tý. Trở về Sapa đoàn ăn trưa trễ, nghỉ ngơi.
[​IMG]
Y Tý gần như quanh năm mây phủ bồng bềnh như chốn thiên đình, lưng tựa vào dãy núi Nhĩ Cù San. Cung đường đến Y Tý cũng bồng bềnh, ngoằn ngèo lên xuống, cảnh vật hiện cứ ẩn ẩn, hiện hiện trong mây.
[​IMG]

Chiều: Tham quan Bản Cát Cát tìm hiểu đời sống và nét văn hoá độc đáo của người H’Mông. Tham quan thác thủy điện được người pháp xây dựng từ 1925.

Ăn chiều. Tự do khám phá Sapa về đêm

Chủ Nhật, 26/10/2014: SAPA – BẮC HÀ – HOÀNG SU PHÌ – HÀ GIANG (245 km)
Đoàn trả phòng. Ăn sáng. Khởi hành đi Lào Cai. Dừng chân chụp hình lưu niệm tại cột mốc số 0 biên giới Việt Trung tại cửa khẩu Hà Khẩu. Viếng Đền Mẫu – Đền rất linh thiêng được cả người Việt và Trung Quốc tín ngưỡng. Tiếp tục hành trình đi tham dự Chợ Phiên Vùng Cao Bắc Hà. Tham quan, tìm hiểu nét văn hóa vùng Cao Tây Bắc.

Dùng cơm trưa. Thưởng thức món Thắng Cố – đặc sản nổi tiếng vùng cao. Vượt cung đường tuyệt đẹp theo biên giới Việt Trung để về Hoàng Su Phì. Đoàn khám phá những mảng ruộng bậc thang nằm vắt vẻo trên đồi, xa hút tầm nhìn. Sáng tác ảnh Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì. Tiếp tục hành trình đến Hà Giang.

Chiều: Đoàn đến Hà Giang – bờ phên liếp dậu, nơi địa đầu của Tổ Quốc.
Nhận phòng. Nghỉ ngơi.

[​IMG]
IMG_9126.JPG

Thứ hai, 27/10/2014: HÀ GIANG – CỰC BẮC TỔ QUỐC LŨNG CÚ – ĐỒNG VĂN (180 km)
Đoàn Caravan khởi hành đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn – Công viên Địa Chất Thế Giới. Vượt đèo Pắc Sum đến với Tam Sơn Quản Bạ. Chinh phục Cổng Trời, dừng chân nhìn ngắm Bát Đại Sơn hùng vĩ bên dưới là Núi Đôi – Núi Cô Tiên tuyệt đẹp. Vượt qua những cánh rừng thông, đoàn dừng chân ăn trưa tại Yên Minh.

Chiều: Đoàn bắt đầu đặt chân vào Cao Nguyên Đá Đồng Văn. Đến ngắm, chụp hình lưu niệm những cánh đồng Hoa Cải tại thung lũng Sủng Là yên bình – nơi quay bộ phim Chuyện của Pao.

Đến Sà Phìn, đoàn thăm Dinh của Vua Mèo Vương Chí Sình nằm ẩn mình trong những hàng cây thông Pơmu cổ thụ.

Tiếp tục hành trình chinh phục những đèo dốc tuyệt đẹp của dãy núi đá tai mèo trên cao nguyên đá Đồng Văn. Đoàn đặt chân đến Lũng Cú – điểm cực Bắc Tổ quốc.

Vượt đèo Ma Lé về Phố Cổ Đồng Văn nhận phòng nghỉ. Tự do khám phá Phố Cổ Đồng Văn về đêm.

[​IMG]
[​IMG]

Thứ ba, 28/10/2014: ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC – HÀ GIANG (183 km)
Đoàn tham quan và tìm hiểu Chợ Cổ Đồng Văn. Tìm hiểu phong tục tập quán của người Mông và đồng bào các dân tộc ở Đồng Văn. Khởi hành đi Mèo Vạc. Chinh phục Đèo Mã Pí Lèng – đệ nhất trong Tứ đại Danh đèo của Việt Nam, dừng chân ở đỉnh đèo chụp hình lưu niệm. Ngắm nhìn con sông Nho Quế như sợi chỉ chạy xuyên qua núi rừng của Cao Nguyên đá. Đoàn ăn trưa ở Mèo Vạc. Tiếp tục hành trình về lại Hà Giang.

Chiều: Đoàn về lại Hà Giang, dừng chân chụp hình lưu niệm cột km 0. Ăn chiều. Nhận phòng. Nghỉ ngơi.

[​IMG]

Chợ cổ Đồng Văn với nhiều nét văn hóa đặc sắc

[​IMG]

Chợ cổ Đồng Văn với nhiều nét văn hóa đặc sắc

[​IMG]

Thứ tư, 29/10/2014: HÀ GIANG – NỘI BÀI – TP.HCM (250 km)
Sáng: Đoàn Caravan khởi hành về Nội Bài. Về đến Vĩnh Yên, đoàn ăn trưa. Tiếp tục hành trình về Nội Bài. Chia tay đoàn. Kết thúc chuyến Caravan Tây Bắc Mùa Lúa Chín.

Chi phí: 7.976.000đ/ thành viên

BAO GỒM:
– Xe dẫn đường
– Ăn uống theo chương trình
– Nghỉ đêm khách sạn: 01 đêm ở Mù Căng Chải + 02 đêm Sapa (3 sao) + 02 đêm Hà Giang (2 sao) + 01 đêm ngủ ở Đồng Văn (2 người 1 phòng, hoặc phòng – 3 nếu có 3 nam hoặc 3 nữ lẻ).
– Trang bị máy bộ đàm trạm gắn cho mỗi xe.
– Bảo hiểm du lịch cho mỗi thành viên (50.000.000đ/ trường hợp).
– Thành viên muốn ngủ 1 mình 1 phòng đóng thêm: 2.900.000đ.
Do xuất phát ở Hà Nội nên các thành viên ở TP.HCM có thể tự túc gởi xe ra Hà Nội bằng tàu hỏa. Xe dẫn đường sẽ đi xuyên Việt trước ngày khởi hành khoảng 3 – 4 ngày, các thành viên có thể sắp xếp thời gian để cùng lái xe ra cho vui, chi phí share đều dọc đường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NP TOUR

Hơn Cả Những Gì Bạn Mong Đợi

======================================================

CÔNG TY DU LỊCH NAM PHƯƠNG
Địa chỉ: 58C Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (+84 – 8) 35511820 (10 lines)
Fax: (+84 – 8) 35511821
E-mail: [email protected]
Website: www.namphuongtourist.com