Caravan Tham gia Lễ Hội Té Nước Campuchia – Lào – Thái Lan

Thời gian: Phương tiện: Ô tô tự lái Đặt Tour
Khởi hành: 12/4/2015 Giá: 12,600,000

banner CRV.
NGÀY 1 (12/4): HỒ CHÍ MINH – BÌNH PHƯỚC – KRATIE – STUNG TRENG – PAKSE (580KM)
04h30:
Đoàn Caravan xuất phát tại văn phòng Công ty Du lịch NP Tour đi Bình Phước. Ăn sáng trên đường đi. Đến Cửa khẩu Hoa Lư, làm thủ tục xuất cảnh và nhập cảnh Campuchia qua cửa khẩu Treapeng Sre. Đoàn đi qua nhiều khu rừng nguyên sinh và gỗ quý hiếm, di chuyển qua các bản làng người dân tộc, ngắm nhìn các chi lưu của sông Mê kong….

Ăn trưa tại Kratie, một thương cảng nhỏ mà người Pháp ngày xưa dùng để vận chuyển hàng hóa từ Phnom Penh đến biên giới Lào. Kratie là khu vực sinh sống duy nhất của đàn cá heo nước ngọt trên dòng sông Mekong. Đoàn có thể mua những tượng Cá heo đang quẫy sóng làm bằng gỗ quý như trắc, bằng lăng. Cá heo được giới phong thủy cho rằng đem lại may mắn và tiền bạc. Đoàn đi thuyền ngắm cá heo, hy vọng bạn là người đầu tiên phát hiện cá heo. Tiếp tục hành trình đi đến Pakse. Chiều đoàn về nhận phòng khách sạn (4sao). Ăn tối. Nghỉ đêm tại Pakse
day 1.

NGÀY 2(13/4): PAKSE – UBON RACHATHANI (120KM)
Buối sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Trả phòng. Khởi hành đi Ubon Ratchathani, Thái Lan qua cửa khẩu Vàng Tao/Chok Mek. Đến Thái Lan, đoàn sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị cùng người dân Thái đón Tết truyền thống Songkran hay còn gọi là Tết té nước nổi tiếng, một trong những ngày Lễ lớn nhất và quan trọng nhất của đất nước này. Điều đặc biệt và thú vị nhất chính là đoàn có thể chung vui cùng người dân bản địa trong lễ hội té nước nhộn nhịp, vui vẻ và truyền thống. Chúng ta có thể hòa vào dòng người diễu hành và đừng ngạc nhiên khi bị người dân tạt nước vào người cũng như e ngại khi dùng xô, súng nước và chậu để tạt nước vào nhau thay cho lời chúc may mắn.
Đoàn dùng cơm trưa. Nghỉ ngơi.
day 2.
Buổi Chiều: Nhận phòng. Đoàn tham gia Lễ Hội Té Nước.
Đoàn dùng cơm tối và nghỉ ngơi. Tự do khám phá Ubon về đêm hoặc mua sắm tại Siêu Thị Big C hoặc Lotus. Nghỉ đêm tại Ubon, (khách sạn 3 sao).

NGÀY 3(14/4): UBON RACHATHANI – PAKSE (120KM)
Buổi sáng:
Dùng điểm tâm tại khách sạn và trả phòng. Đoàn khởi hành về lại Pakse qua cửa khẩu Chok Mek/Vàng Tao. Đoàn đi phà vượt sông Mekong đến tham quan di sản thế giới Watphou với kiến trúc đền đài mang đậm phong cách Khmer được xây dựng từ những thế kỉ VI, trước cả đền đài Angkor.

Buổi chiều: Đoàn tham dự Tết Lào – Lễ hội té nước Bunpimay đặc sắc tại Pakse. Người dân Té nước để cầu may, bình yên cho cả năm. Cũng như người dân Thái Lan và Campuchia, Lễ Hội Bunpimay mang ý nghĩa đem lại sự mát mẻ, phồn vinh cho vạn vật, ấm no hạnh phúc thanh khiết hóa cuộc sống của con người.

Đoàn dùng cơm tối bên dòng sông Mekong huyền thoại. Tự do khám phá Pakse về đêm và mua sắm tại chợ Đào Hương – Chợ lớn nhất Nam Lào do người Việt xây dựng. Nghỉ đêm tại Pakse.

day 4.
NGÀY 4(15/4): PAKSE – THÁC PHẬT CA – KRATIE – HỒ CHÍ MINH (580KM)

Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Trả phòng. Trở về Campuchia bằng quốc lộ 13. Trên đường về, đoàn ghé tham quan Thác Khon Phapheng hay còn gọi là Thác Phật Ca– di sản thiên nhiên trên Sông MeKong– nơi đây được mệnh danh là Thác Niagara của Châu Á. Làm thủ tục nhập cảnh vào Campuchia đoàn về lại Stung Treng thị trấn nằm ở ngã 3 nơi 2 con sông Mekong và Sekong hợp thành. Ăn trưa. Tiếp tục đến Hoa Lư làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam.

Đoàn dự kiến về đến TP.HCM vào lúc 19h00. Kết thúc hành trình Caravan Lễ Hội Té Nước Cambodia – Lào – Thái và hẹn gặp lại trong những chuyến Caravan sau.

CHI PHÍ:12.600.000đ/khách

Phí làm thủ tục xuất nhập xe qua các nước: 8,300,000đ cho 12 lần làm thủ tục xuất nhập xe:
· Việt Nam: 02 lần xuất nhập (Việt – Cam; Cam – Việt).
· Campuchia: 04 lần xuất nhập (Việt – Cam; Cam – Lào; Lào – Cam; Cam – Việt).
· Lào: 04 lần xuất nhập (Cam – Lào; Lào – Thái; Thái – Lào; Lào – Cam).
· Thái Lan: 02 xuất nhập (Lào – Thái; Thái – Lào).

– Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí. Cha mẹ tự lo các chi phí phát sinh.
– Từ 3 – 10 tuổi tính 75% giá tour, ngủ chung với Bố Mẹ.
– Trên 10 tuổi: tính 100% giá tour.

BAO GỒM
· Xe dẫn đường Việt Nam – Lào.
· BH DL cho hành khách trọn tuyến: 500.000.000đ/trường hợp.
· BH xe ôtô theo quy định bên Lào.
· Vé tham quan theo chương trình.
· HDV tiếng Việt, chuyên nghiệp suốt chương trình.
· Khách sạn tiêu chuẩn 3, 4 sao.
· Ăn uống theo chương trình.
· Toàn bộ phí cầu đường, phí đỗ xe ở nước ngoài.
· Máy bộ đàm trạm trên mỗi xe.
· Tài liệu hành trình.
· Nước suối chai: 02 chai/ngày/khách.

KHÔNG BAO GỒM
· Phí làm thủ tục xe tạm nhập tái xuất qua cửa khẩu các nước Việt Nam – Campuchia; Campuchia – Lào; Lào – Thái:
· Tip cho HDV Lào: 03 USD/người x 04 ngày = 12 USD.
· Không bao gồm phí cầu đường, bãi xe phía Việt Nam.
· Thức ăn nhẹ trên xe.
· Tiền xăng, dầu.
· Các chi phí phát sinh khác ngoài chương trình.