Vietnam Airlines tăng thêm các chuyến bay phục vụ nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Đặt vé máy bay

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp cao điểm nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Vietnam Airlines công bố sẽ tăng thêm 434 chuyến bay trên một số đường bay quốc tế và nội địa.

du lich mua le 30/4 bang may bay gia re

Vietnam Airlines công bố sẽ tăng thêm 434 chuyến bay trong dịp lễ

Cụ thể là trên các đường bay nội địa có nhu cầu cao như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 391 chuyến, tăng 35% so với thường lệ. Đặc biệt, nhân dịp TP Đà Nẵng tổ chức cuộc thi “Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013”, Vietnam Airlines sẽ tăng tải mạnh trên các đường bay đến từ TP Đà Nẵng gồm: 87 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Nẵng, 75 chuyến trên đường bay TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và 18 chuyến trên đường bay Hải Phòng – Đà Nẵng.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng tăng chuyến trên các đường đường bay từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh đến Phú Quốc, Đà Lạt, Pleiku, Nha Trang, Hải Phòng.

Bên cạnh đó, trên các đường bay quốc tế, Vietnam Airlines tăng thêm 43 chuyến từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok, Singapore, HongKong với tổng tải cung ứng tăng 6% so với thường lệ.

Được biết, tổng tải cung ứng của Vietnam Airlines trên các đường bay nội địa trong giai đoạn này đạt khoảng 57,9 nghìn ghế/ ngày tăng khoảng 35% so với thường lệ và 5% so với cùng kỳ cho giai đoạn từ 26/4 – 2/5.

Theo: Làng Việt OnlineThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending