VietJetAir tăng hơn 1.600 chuyến bay trong dịp Hè

Đặt vé máy bay
du lich he voi vietjetair

VietJetAir tăng hơn 1.600 chuyến bay trong dịp Hè đáp ứng nhu cầu du lịch

Ngày 22/3, Hãng hàng không VietJetAir đã công bố chương trình “Vui Hè sành điệu cùng VietJetAir” với việc chính thức mở bán lịch bay mùa Hè, tăng hơn 1.600 chuyến và dự kiến cung ứng thêm khoảng 300.000 vé máy bay cho người dân vào mùa cao điểm này.

Cụ thể, trong giai đoạn từ ngày 20/5 đến 31/8, VietJetAir sẽ tăng thêm tần suất để phục vụ hành khách các chuyến Hà Nội- Đà Nẵng (3 chuyến/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Nha Trang (2 chuyến/ngày), Thành phố Hồ Chí MinhPhú Quốc (2 chuyến/ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Vinh (2 chuyến/ ngày) và Thành phố Hồ Chí Minh-Hải Phòng (2 chuyến/ngày), mở đường bay Hà NộiNha Trang (2 chuyến/ngày), mở đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Buôn Mê Thuột (1 chuyến/ngày).

Theo VietJetAir, các chặng bay khác đến Đà Lạt, Hải Phòng, Bangkok… dự kiến cũng sẽ tăng chuyến trong thời gian tới. Vé được mở bán tại website vietjetair.com, tổng đài 19001886 và các phòng vé trên toàn quốc.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh VietJetAir, cho biết chương trình “Vui Hè sành điệu cùng VietJetAir” sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch hè của khách du lịch, cũng như nhu cầu đi lại, giao thương và đầu tư của người dân cả nước.

Chuẩn bị cho kế hoạch này, VietJetAir sắp tới sẽ bổ sung thêm các tàu bay mới, tăng tần suất phục vụ khách hàng, gia tăng các dịch vụ tiện ích…

Hiện VietJetAir đang khai thác 10 đường bay trong nước và quốc tế, với hơn 400 chuyến bay mỗi tuần./.

Theo: VietnamtourismThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending