Thông Tin Về Vé (Máy Bay) Điện Tử

Đặt vé máy bay

“Vé hành khách”: Là chứng từ vận chuyển hành khách và hành lý bằng đường hàng không và là bằng chứng của việc giao kết hợp đồng, các điều kiện của hợp đồng. Vé hành khách được thể hiện dưới hai hình thức là Vé giấy (còn thể hiện dưới tên Vé hành khách và hành lý) và Vé điện tử.

Ve may bay

Vé máy bay

“Vé điện tử”: Là vé hành khách được thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử, bao gồm các thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vietnam Airlines (HKVN) thay thế cho việc xuất Vé giấy. Vé điện tử có đầy đủ các thông tin như trên Vé giấy của HKVN và HKVN có trách nhiệm lưu trữ Vé điện tử và đảm bảo quá trình đi lại của hành khách được thuận tiện.

“Hợp đồng vận chuyển hành khách, hành lý”: Là bộ tài liệu bao gồm Vé điện tử, Điều lệ vận chuyển của HKVN, bảng giá cước vận chuyển và các thoả thuận khác bằng văn bản giữa hai bên.

Tiện lợi của vé điện tử

– An toàn hơn cho quý khách vì tránh được rủi ro mất, rách, nát.
– Giúp quý khách làm thủ tục chuyến bay nhanh chóng hơn.
– Các thay đổi liên quan đến Vé điện tử được thực hiện dễ dàng hơn do nhân viên có thể tra cứu thông tin nhanh và chính xác hơn.
– Thuận lợi trong giao dịch giữa hãng hàng không và quý khách khi điều kiện cho phép bán qua mạng Internet.
– Trong tương lai, khi điều kiện kỹ thuật cho phép, quý khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay (check-in) để tiết kiệm thời gian.Thông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending