Những món ngon không thể bỏ qua khi đến Tiền Giang

Đặt vé máy bay

Nằm ở hạ lưu sông Cửu Long, Tiền Giang là một vùng đất trù phú và màu mỡ, rất thuận lợi để phát triển các ngành nông nghiệp. Nơi đây có sản vật dồi dào, khoai lúa tốt tươi, cá tôm nhiều vô kể.

Từ những đặc điểm về điều kiện tự nhiên thuận lợi, người Tiền Giang đã hình thành cho mình một vùng văn hoá mang bản sắc rất riêng, trong đó văn hoá ẩm thực là một trong những điều hấp dẫn đối với khách du lịch gần xa. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số món đặc trưng của miền đất này.

Ốc gạo Tân Phong

Oc gao Tan Phong

Ốc mới luộc còn nóng, con nào cũng vàng ươm, béo ngậy, ngọt giòn ăn hoài không chán.Ốc gạo còn được chế biến thành ốc cháy mỡ tỏi, um nước dừa, rang bơ… Loài ốc gạo ngon và lành hơn những ốc khác ở chỗ không có nhớt, ăn đến no mà không thấy nặng bụng.

Chuối quết dừa

Chuoi quet dua

Chuối quết dừa vừa thơm mùi chuối, ngọt vị đường, dừa nạo kết hợp với vị ngọt mát của các loại rau ghém, rau thơm sẽ đem đến cảm giác lạ miệng.

Hủ tiếu Mỹ Tho

Cái dai mềm của sợi bánh, vị ngọt thanh của nước dùng, mềm ngọt của thịt… hòa quyện vào vị chua chua của nước chấm không chỉ đem đến cảm giác ngon miệng cho người ăn mà còn đọng lại hương vị thơm ngon khó quên cho thực khách khi đã thưởng thức.

Hu tieu My Tho

Nguồn dulichvn.org.vnThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending