Hãng Lao Airlines mở rộng các tuyến bay quốc tế

Đặt vé máy bay

Ông Somphone Douangdara, Chủ tịch Hãng hàng không quốc gia Lào (Lao Airlines) cho biết Lao Airlines sẽ bắt đầu bán vé máy bay cho các đường bay mới giữa Lào với Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc vào cuối năm nay.

laoairlines mo rong tuyen bay quoc te

Lao Airlines mở rộng các tuyến bay quốc tế

Các tuyến bay Vientiane-Đà Nẵng, Vientiane-Quảng Châu,Vientiane-Seoul sẽ có tần suất ít nhất là 3 chuyến/tuần, trong đó các chuyến bay đi Đà Nẵng bắt đầu ngày 4/12.

Ngoài ra, Lao Airlines dự kiến sẽ tăng từ 3 lến 4 chuyến bay/tuần đối với tuyến bay Vientiane-Singapore.

Mới đây, Chính phủ Lào và Chính phủ Indonesia cũng đã ký Hiệp định hợp tác hàng không dân dụng giữa hai nước, bật đèn xanh cho hãng hàng không của hai nước thực hiện các chuyến bay trực tiếp giữa hai thủ đô Vientiane và Jakarta nhằm thúc đẩy sự hợp tác về du lịch và kinh tế giữa hai nước. Theo dự kiến, chuyến bay đầu tiên sẽ được thực hiện vào cuối năm 2013.

Hoạt động kinh doanh của Lao Airlines đã tăng mạnh kể từ sau khi đội bay của hãng được bổ sung 2 chiếc Airbus 320 và dịch vụ bay được cải thiện.

Năm 2011, Lao Airlines đã vận chuyển hơn 531.000 lượt hành khách, tăng hơn 120.000 lượt hành khách so với năm 2010. Dự kiến con số này của năm 2012 sẽ đạt 900.000 lượt hành khách.

Mạng lưới bay hiện nay của Lao Airlines bao gồm 7 đường bay nội địa và 9 đường bay quốc tế, trong đó có hai đường bay đến Thái Lan, ba đường bay đến Việt Nam, hai đường bay đến Trung Quốc, một đường bay đến Campuchia và 1 đường bay đến Singapore.

Ngoài ra, Lao Airlines còn có các thỏa thuận liên doanh với nhiều hãng hàng không quốc tế, trong đó có Vietnam Airlines, dự kiến mở rộng mạng lưới bay bao gồm cả Myanmar, Malaysia và Đài Loan (Trung Quốc) vào năm 2015.

Hiện Lao Airlines có 69 đại lý bán vé ở thủ đô Vientiane và các tỉnh lớn của Lào, hơn 350 đại lý ở nước ngoài.

Nguồn: TTXVNThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending