Air Mekong nối miền Trung, Tây Nguyên với biển đảo

Đặt vé máy bay

Với dự báo khách du lịch đến Phú Quốc, Côn Đảo sẽ tăng cao trong mùa hè này, đặc biệt từ khu vực Tây Nguyên, miền Trung.Air Mekong sẽ mở các tuyến bay trực tiếp nối Tây Nguyên, miền Trung với vùng biển đảo Phú Quốc, Côn Đảo vào ngày 18/5 tới.

gia dinh jolie brad den con dao

Gia đình JolieBrad đến Côn Đảo

Theo đó, hàng ngày sẽ có từ một đến hai chuyến bay cất cánh từ Buôn Ma Thuột, Pleiku vào buổi trưa và dừng tại Tân Sơn Nhất 30 phút để máy bay bổ sung nhiên liệu, sau đó bay tiếp đi Phú Quốc, Côn Đảo.

Tại Tân Sơn Nhất, nhân viên của hãng sẽ chỉ dẫn khách lên phòng chờ và trở lại máy bay, hành khách không phải làm thêm các thủ tục chuyến bay hay chuyển tiếp hành lý.

Các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc xuất phát các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Chủ nhật; từ Vinh xuất phát đi Phú Quốc vào các ngày thứ Hai, Ba; các chuyến bay từ Côn Đảo, Phú Quốc đến Pleiku, Quy Nhơn vào tất cả các ngày trong tuần.

Với lịch bay này, khách du lịch cũng có thể kết hợp tham quan Thành phố Hồ Chí Minh với vùng biển đảo mà không mất quá nhiều thời gian cho hành trình bay.
Mức giá thấp nhất khuyến mại cho hành trình bay từ Tây Nguyên đến biển đảo khoảng 1,6 triệu đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí).

Nguồn: TTXVN

 Thông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending