Air Mekong khuyến mại 9.000 vé nhân dịp sinh nhật

Đặt vé máy bay

Nhân dịp kỷ niệm hai năm khai thác thương mại (từ 10/10/2010 đến nay), Công ty cổ phần hàng không Air Mekong triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay đặc biệt mang tên “Tháng vàng sinh nhật.

gia ve may bay luon duoc khuyen mai

Giá vé máy bay luôn được khuyến mãi

Giá vé máy bay thấp nhất cho các đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột, Pleiku, Phú Quốc, Côn Đảo và ngược lại từ 535.000 đồng, đến Quy Nhơn và ngược lại giá từ 635.000 đồng.

Các chuyến bay từ Hà Nội đến Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Pleiku và ngược lại giá từ 1.075.000 đồng. Đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo giá từ 2.200.000 đồng. Các mức giá này chưa bao gồm thuế và phí.

Giá vé máy bay khuyến mãi bắt đầu mở bán từ ngày 6/9 cho ngày bay từ 15/9 đến 14/10 của năm nay.

Trong giai đoạn này, Air Mekong đã triển khai lịch bay mùa Thu với các đường bay thẳng Hà Nội-Côn Đảo (thứ 4,6 hàng tuần), Phú Quốc (thứ 5,7 hàng tuần), tăng chuyến giữa Buôn Ma Thuột, Pleiku và Thành phố Hồ Chí Minh lên 11-13 chuyến/tuần mỗi đường bay, giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Côn Đảo là 12-13 chuyến/tuần.

Ngoài ra, các chuyến bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột, Pleiku cũng được tăng chuyến lên 9-10 chuyến/ tuần.

Chương trình khuyến mãi “Quà tặng mùa Thu” vẫn tiếp tục được triển khai cho khách hàng mua vé, trả tiền tại các phòng vé của Air Mekong cho đến ngày 30/9, khách hàng được tặng quà là một túi gạo tùy chọn từ năm loại gạo Nhà Việt, mỗi vé khứ hồi được tặng một túi gạo.

Cũng trong thời gian này, khách hàng mua vé máy bay trên website www.airmekong.com.vn, thanh toán bằng ngân hàng trực tuyến [email protected] i-bank của TechcomBank sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản cho mỗi giao dịch thành công.

Các chương trình liên kết ưu đãi của Air Mekong với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên cả nước dành cho hành khách bay cùng Air Mekong vẫn liên tục được thực hiện.
Theo thống kê, hai năm qua, Air Mekong đã thực hiện hơn 20.000 chuyến bay an toàn, vận chuyển trên 1,3 triệu hành khách, khai thác liên tục trung bình trên 30 chuyến bay mỗi ngày với 13 đường bay đến 9 điểm nội địa, gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Đà Lạt, Quy Nhơn, Côn Đảo, Phú Quốc. Đặc biệt, Air Mekong khai thác các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo hay đường bay nối Bắc Trung Bộ với Tây Nguyên (Buôn Ma Thuột-Vinh).

Nguồn: TTXVNThông tin cá nhân
Điện thoại
Fax
Thông tin đăng ký vé máy bay
Số lượng khách
Liên hệ phòng vé: (+84-8) 3551 1820 (10 lines)
Sending